Tuesday, 23/07/2019 - 13:56|

Tổng kết Olympic môn học cho học sinh tiểu học cấp tỉnh năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 12/4, tại Trường Tiểu học Lộc Thọ (Nha Trang), Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã tổ chức tổng kết và trao thưởng Olympic môn học cho học sinh tiểu học cấp tỉnh năm học 2018 - 2019. Tới dự có PGS.TS, NGƯT Lê Thị Phương Ngọc, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa; bà Nguyễn Thị Hà, đại diện Phòng Khoa giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Khánh Hòa. Về phía Sở GDĐT có ông Lê Đình Thuần, Phó Giám đốc Sở; đại diện lãnh đạo các phòng thuộc Sở, các phòng GDĐT huyện, thị xã, thành phố, các trường tiểu học cùng 120 học sinh lớp 5 tiêu biểu xuất sắc đến từ 8 Phòng GDĐT các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh.

Ông Lê Đình Thuần, Phó Giám đốc Sở phát biểu tổng kết

Sau 01 ngày thi đấu sôi nổi với ba nội dung: Phần chào hỏi, Olympic môn học và Tiếp sức đồng đội. Kết quả, đội Ninh Hòa 1 đạt giải nhất ở nội dung “Hào hùng lịch sử dân tộc Việt Nam”; đội Cam Ranh đạt giải nhất nội dung “Tiếp sức đồng đội”. Ban tổ chức cũng trao giải nhì, ba, khuyến khích cho các đội; đồng thời trao 74 giải cá nhân cho các học sinh, trong đó có 8 giải nhất, 16 giải nhì, 27 giải ba, 23 giải khuyến khích.

Ông Hà Văn Thông, Trưởng phòng GDTH, Sở GDĐT thông qua Quyết định khen thưởng

Ông Lê Đình Thuần, Phó Giám đốc Sở trao giải cho các em học sinh