Wednesday, 01/04/2020 - 14:18|

Tặng máy vi tính mới cho nhà trường

Sáng ngày 19/12/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Khánh Hòa trao tặng 60 bộ máy vi tính cho các Trường: TH Cam Phước Đông 2, thành phố Cam Ranh; TH&THCS Diên Tân, huyện Diên Khánh; THPT Lạc Long Quân, huyện Khánh Vĩnh.

Tham dự buổi trao tặng máy vi tính có bà Hoàng Thị Lý, Phó Giám đốc phụ trách Sở, bà Huỳnh Ngọc Lệ Dung, Giám đốc Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Khánh Hòa.

Trường THPT Lạc Long Quân nhận 20 bộ máy vi tính từ Công ty TNHH MTV Xố số Kiến thiết

Trường TH&THCS Diên Tân, Diên Khánh nhận 20 bộ máy vi tính từ Công ty TNHH MTV Xố số Kiến thiết

Trường TH Cam Phước Đông 2, Cam Ranh nhận 20 bộ máy vi tính từ Công ty TNHH MTV Xố số Kiến thiết

Tại mỗi điểm trường, Sở Giáo dục và Đào tạo cùng Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Khánh Hòa đã trao tặng mỗi đơn vị 20 bộ máy vi tính mới.

Đây là món quà thật sự ý nghĩa đối với giáo viên và học sinh khi nhà trường còn nhiều khó khăn, thiếu máy vi tính phục vụ cho việc giảng dạy và học tập môn tin học trong nhà trường. Những bộ máy vi tính mới do Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Khánh Hòa trao tặng sẽ giúp cho các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn, được tiếp cận với môn Tin học, có thể đăng ký tham gia các cuộc thi giải Toán, tiếng Anh trên mạng, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường cũng như của địa phương.

Tại buổi trao tặng và bàn giao, bà Hoàng Thị Lý, Phó Giám đốc phụ trách Sở cám ơn Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Khánh Hòa luôn đồng hành, quan tâm hỗ trợ cho các đơn vị trường trong thời gian qua, đồng thời mong muốn Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Khánh Hòa tiếp tục đồng hành, hỗ trợ cho ngành giáo dục tỉnh nhà trong thời gian tới.

Tác giả: Thanh Sang