Thursday, 14/11/2019 - 13:30|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHÁNH HÒA
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc Olympic môn học dành cho học sinh tiểu học cấp tỉnh năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 11/4, tại Trường Tiểu học Lộc Thọ (Nha Trang), Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã tổ chức Olympic môn học cho học sinh tiểu học cấp tỉnh năm học 2018 - 2019. Tới dự có PGS.TS, NGƯT Lê Thị Phương Ngọc, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa; bà Nguyễn Thị Hà, đại diện Phòng Khoa giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Khánh Hòa. Về phía Sở GDĐT có bà Hoàng Thị Lý, Phó Giám đốc; đại diện lãnh đạo các phòng thuộc Sở, các phòng GDĐT huyện, thị xã, thành phố, các trường tiểu học cùng 120 học sinh lớp 5 tiêu biểu xuất sắc đến từ 8 Phòng GDĐT các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh.

Bà Hoàng Thị Lý, Phó Giám đốc phụ trách Sở phát biểu khai mạc Hội thi
Bà Hoàng Thị Lý, Phó Giám đốc phụ trách Sở tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia dự thi

 

Bà Hoàng Thị Lý, Phó Giám đốc phụ trách Sở và Ông Hà Văn Thông, Trưởng phòng GDTH, Sở GDĐT tặng quà cho các em học sinh
 

Tham gia chương trình Olympic môn học cho học sinh tiểu học cấp tỉnh năm học 2018 - 2019, các đội phải thể hiện ba nội dung: Phần chào hỏi, Olympic môn học và Tiếp sức đồng đội. Mục đích của chương trình này, nhằm tạo sân chơi trí tuệ và cơ hội giao lưu học hỏi cho học sinh lớp 5 của các trường tiểu học trong toàn tỉnh; tạo điều kiện để học sinh thể hiện khả năng vận dụng, tư duy sáng tạo về những kiến thức đã được học trong chương trình; phát hiện những học sinh có năng khiếu về môn Toán và Tiếng Việt để bồi dưỡng và phát triển; đồng thời thúc đẩy phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” ở các nhà trường.


Tác giả: Đức Tuấn, Thanh Sang
Liên kết website