Monday, 18/10/2021 - 18:06|

Lãnh đạo tỉnh thăm và dự Lễ khai giảng năm 2021-2022 tại huyện Khánh Sơn

Sáng ngày 13/9, ông Đinh Văn Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm và dự Lễ khai giảng trực tuyến tại huyện Khánh Sơn, cùng đi có các ông Nguyễn Phương Huy, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, ông Đỗ Hữu Quỳnh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.
Ông Đinh Văn Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tới dự Lễ Khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học Ba Cụm Bắc, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Ba Cụm Nam của huyện Khánh Sơn. Nhân dịp năm học mới, ông Đinh Văn Thiệu đã trao tặng 40 suất quà (mỗi suất gồm 500.000 đồng và 05 cuốn vở) cho các em học sinh là người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt./.

Ông Đinh Văn Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho học sinh Trường TH&THCS Ba Cụm Nam
Ông Đinh Văn Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho học sinh Trường TH Ba Cụm Bắc

Tác giả: Đức Tuấn
Nguồn: khanhhoa.edu.vn