Wednesday, 22/01/2020 - 13:17|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHÁNH HÒA
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Khen thưởng cho học sinh đạt thành tích vòng chung kết Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 19 năm 2019

Sáng ngày 23/9, ông Lê Đình Thuần, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã đến gặp và trao thưởng 10.000.000 đồng cho em Nguyễn Hải Đăng, học sinh lớp 12 chuyên Sinh, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn. 
Nguyễn Hải Đăng là một trong bốn thí sinh xuất sắc trong cả nước tham gia vòng chung kết Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 19 năm 2019 do Đài Truyền hình Việt Nam VTV3 tổ chức vào sáng ngày 15/9 và đạt giải Nhì. Nguyễn Hải Đăng là người đầu tiên mang điểm “Cầu truyền hình” về với Khánh Hòa. Đây thực sự là một niềm vinh dự, tự hào cho các thế hệ thầy và trò Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn nói riêng cũng như nhân dân tỉnh Khánh Hòa nói chung. 
Với việc trao thưởng cho em Nguyễn Hải Đăng đạt giải Nhì vòng chung kết Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 19, đã thể hiện sự quan tâm, động viên, khen thưởng kịp thời của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo.
Ngoài ra, Sở Giáo dục và Đào tạo cũng đã có văn bản đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tặng Bằng khen cho em Nguyễn Hải Đăng./.

Ông Lê Đình Thuần, Phó Giám đốc Sở trao thưởng cho em Nguyễn Hải Đăng

Nguyễn Hải Đăng học sinh lớp 12 chuyên Sinh, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, tỉnh Khánh Hòa

 


Tác giả: Đức Tuấn
Liên kết website