Saturday, 23/11/2019 - 08:09|

Khai mạc Hội thi "Bé với An toàn giao thông" cấp học mầm non năm học 2019 - 2020

Sáng 28/10/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) TP Nha Trang khai mạc Hội thi “Bé với An toàn Giao thông” cấp học mầm non năm học 2019 - 2020. Tới dự lễ khai mạc có đồng chí Trương Văn Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành Ủy, thành phố Nha Trang; Về phía Phòng GDĐT Nha Trang có ông Trần Nguyên Lập, Trưởng phòng GDĐT Nha Trang, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng GDĐT cùng với 49 đồng chí đại diện Ban Giám hiệu các trường mầm non công lập và tư thục trên địa bàn thành phố Nha Trang.

Tiết mục dự thi của các bé

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Phạm Thị Châu Anh, Phó Trưởng Phòng GDĐT Nha Trang, Phó Trưởng Ban Tổ chức Hội thi đã nhấn mạnh mục đích của Hội thi là “Để tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục An toàn giao thông trong các trường mầm non và tuyên truyền, nỗ lực hướng đến sự phát triển an toàn và bền vững giao thông Việt Nam, đặc biệt là những giải pháp thiết thực về giáo dục ATGT đối với thế hệ tương lai, góp phần hình thành những kỹ năng, hành vi thói quen tốt cho trẻ khi tham gia giao thông”.

Tiết mục dự thi của các bé

Hội thi có sự tham gia của 392 bé đến từ 49 trường mầm non (41 trường công lập, 08 trường tư thục) trên địa bàn thành phố. Sau phần lễ khai mạc, các đơn vị bước vào phần dự thi của mình. Ban Tổ chức hy vọng và tin tưởng Hội thi Bé với An toàn giao thông, cấp học mầm non thành phố Nha Trang năm học 2019-2020 sẽ tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, những lời ca, tiếng hát, các tiểu phẩm và tình huống giao thông rất thực tế, hồn nhiên, dí dỏm giúp cho trẻ dễ hiểu, dễ nhớ những bài học về an toàn giao thông./.