Monday, 30/03/2020 - 19:05|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHÁNH HÒA
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị trù bị tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2019

Chiều ngày 07/02, tại Sở Giáo dục và Đào tạo, Khối thi đua các Sở quản lý nhà nước 1 tổ chức Hội nghị trù bị tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2019. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Văn Ngọc Sen - Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng TĐKT tỉnh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Trưởng ban, Ban TĐKT tỉnh; đồng chí Ung Thị Thu Trang, Phó Trưởng ban - Ban TĐKT tỉnh; đại diện Lãnh đạo Sở, Công đoàn cơ sở và cán bộ theo dõi công tác thi đua khen thưởng 07 Sở thành viên Khối, gồm: Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Ngoại vụ, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Y tế.

Bà Hoàng Thị Lý, Phó Giám đốc phụ trách Sở GDĐT phát biểu khai mạc Hội nghị


Sở Giáo dục và Đào tạo - Khối trưởng đã báo cáo tóm tắt tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2019 và Bảng chấm điểm đánh giá kết quả công tác năm 2019 của Khối. 
Năm 2019, các Sở thành viên Khối thi đua đã tập trung triển khai, toàn diện kịp thời, nghiêm túc các nhiệm vụ chính trị được giao, tạo ra không khí thi đua sôi nổi tại các cơ quan, đơn vị trong Khối. Trong năm 2019 phong trào thi đua, công tác khen thưởng trong Khối đã có những chuyển biến tích cực. Các đơn vị thành viên trong Khối tiếp tục triển khai các phong trào thi đua do Trung ương, UBND tỉnh phát động cũng như các phong trào thi đua riêng của đơn vị gắn với việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Công tác khen thưởng đảm bảo công khai, minh bạch, chính xác, kịp thời theo đúng quy định, đã tạo được sự động viên, khích lệ các tập thể, cá nhân cố gắng, nỗ lực thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ, góp phần vào thành tích chung trong phong trào thi đua của tỉnh.
Kết quả, 7/7 đơn vị xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019; trong đó, Sở Giáo dục và Đào tạo được đề nghị Cờ thi đua của UBND tỉnh, ba đơn vị: Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Y tế, Sở Khoa học và Công nghệ được đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen.
Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Văn Ngọc Sen ghi nhận và biểu dương những kết quả của Khối đã đạt được trong năm 2019; đồng thời, đề nghị các đơn vị thành viên trong Khối tiếp tục chỉ đạo, triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ông Văn Ngọc Sen, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng TĐKT tỉnh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu kết luận Hội nghị
Ông Nguyễn Đức Tuấn, Phó Chánh Văn phòng Sở thông qua Báo cáo tại Hội nghị
Chủ trì Hội nghị
Các thành viên trong Khối chụp hình lưu niệm
Quang cảnh Hội nghị

 


Tác giả: Đức Tuấn, Thanh Sang
Liên kết website