Sunday, 15/09/2019 - 12:38|

Hội nghị tổng kết năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 14/8, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018 - 2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Tới dự hội nghị có ông Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa; ông Nguyễn Đắc Tài, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Lãnh đạo các Sở, Ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh.

Ông Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa
trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Trường THPT Lý Tự Trọng
Ông Nguyễn Đắc Tài, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh
trao cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh cho Trường THPT Ngô Gia Tự và Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi

Ông Lê Đình Thuần, Phó Giám đốc Sở GDĐT đã báo cáo tóm tắt tổng kết năm học 2018 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Trong năm học vừa qua, ngành Giáo dục Khánh Hòa tiếp tục nhận được sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, sự chỉ đạo thường xuyên, sâu sát của UBND tỉnh, sự phối hợp tích cực, kịp thời, có hiệu quả của các Sở, ban, ngành cùng các địa phương trong tỉnh, sự quan tâm, ủng hộ, chia sẻ của toàn xã hội; đặc biệt là sự tâm huyết, trách nhiệm của đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục các cấp trong quá trình triển khai các nhiệm vụ đề ra, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.
Với những thành tích đạt được trong năm học 2018 - 2019, Sở GDĐT Khánh Hòa được Bộ GDĐT tặng Cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”; UBND tỉnh Khánh Hòa tặng Cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu cho 02 đơn vị, tặng danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc” cho 10 đơn vị, tặng bằng khen cho 21 cá nhân các đơn vị trực thuộc Sở đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác giáo dục và đào tạo năm học 2018-2019.
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa phát biểu ghi nhận và biểu dương những kết quả ngành giáo dục và đào tạo đạt được trong năm học 2018 - 2019 như: Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác dạy và học nhiều trường được chuẩn hóa và từng bước hiện đại hóa; công tác phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ năm tuổi tiếp tục được duy trì ổn định; chất lượng giáo dục toàn diện tiếp tục được nâng lên, giáo dục mũi nhọn đã có những chuyển biến tích cực và đạt kết quả cao so với năm học trước. Công tác xây dựng trường học nền nếp, kỷ cương, dân chủ; xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; phòng, chống bạo lực học đường; giáo dục đạo đức, lối sống, giá trị sống, hiểu biết xã hội cho học sinh... được ngành giáo dục chú trọng, quan tâm. Tuy nhiên, bên cạnh đó còn có những hạn chế nhất định cần khắc phục trong thời gian tới. Vì vậy, ngành giáo dục và đào tạo cần đề ra những giải pháp tích cực, hiệu quả hơn nữa để triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 - 2020./.

Một số hình ảnh trong Hội nghị

tặng Bằng khen “Tập thể Lao động xuất sắc” cho 10 đơn vị Trường
tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các đơn vị Trường