Friday, 28/02/2020 - 13:24|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHÁNH HÒA
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tập huấn cán bộ công đoàn cơ sở

Thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Khánh Hòa và Chương trình công tác năm học 2018 - 2019, nhằm trang bị, bổ sung và nâng cao các nghiệp vụ liên quan đến công tác công đoàn, sáng 27/3 tại Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn ngành Giáo dục tổ chức Hội nghị tập huấn cán bộ công đoàn cơ sở.
Hội nghị có sự tham gia của đồng chí Võ Duy Trúc, Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa, đồng chí Trương Minh Hà, Chủ tịch công đoàn ngành Giáo dục Khánh Hòa và các chủ tịch công đoàn trực thuộc.
Tại Hội nghị, đồng chí Võ Duy Trúc đã báo cáo các chuyên đề về thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản; Quy định về công tác văn thư, lưu trữ của tổ chức Công đoàn; vài trò, nhiệm vụ và hoạt động của Công đoàn Trường, công đoàn bộ phận và tổ công đoàn trực thuộc...

Đồng chí Trương Minh Hà, Chủ tịch công đoàn ngành Giáo dục phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trương Minh Hà, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục đánh giá cao vai trò của Công đoàn trong hệ thống chính trị của Nhà trường. Với mong muốn xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn ngày càng năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, Ban thường vụ Công đoàn nhân cơ hội này đã lắng nghe những ý kiến đóng góp của các cán bộ trực tiếp làm công tác công đoàn tại đơn vị, tiếp xúc thường xuyên với viên chức người lao động để biết được tâm tư, nguyện vọng, tình cảm đối với hoạt động công đoàn. Từ đó, Công đoàn Trường có những điều chỉnh hợp lý, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ, phát huy vai trò, trách nhiệm của Công đoàn vì sự phát triển Nhà trường.

Đồng chí Võ Duy Trúc, Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa báo cáo viên tại Hội nghị
Quang cảnh buổi tập huấn

Thanh Sang


Tác giả: Thanh Sang
Liên kết website