Tuesday, 23/07/2019 - 14:45|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHÁNH HÒA
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Khai mạc Hội thi Giai điệu tuổi hồng - lần thứ II, ngành Giáo dục và Đào tạo, năm học 2018 - 2019

Sáng 22/4, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Khánh Hòa, Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao, Tỉnh đoàn Khánh Hòa khai mạc Hội thi Giai điệu tuổi hồng - lần thứ II, ngành Giáo dục và Đào tạo, năm học 2018 - 2019. Đến dự khai mạc có ông Lê Văn Hoa, phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, ông Trương Tấn Hùng, phó Bí thư Tỉnh đoàn, bà Nguyễn Thị Trung Thu, phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, về phía Sở Giáo dục và Đào tạo có bà Trương Minh Hà, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo, ông Lê Đình Thuần, phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Ông Lê Đình Thuần, phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu khai mạc Hội thi

 

Ông Lê Đình Thuần, phó Giám đốc Sở GDĐT tặng hoa cho Ban Giám khảo Hội thi

 

Tham dự hội thi có gần 1.500 học sinh với 180 tiết mục dự thi đến từ 39 đoàn gồm 8 Phòng Giáo dục và Đào tạo và 31 đơn vị trực thuộc Sở. Các tiết mục thể hiện đa dạng như: Ca, múa, biểu diễn nhạc cụ..., nội dung chủ yếu ca ngợi Đảng, Bác Hồ, thể hiện niềm tự hào về quê hương đất nước, tình yêu mái trường, tuổi học trò, thầy cô, bạn bè.

Hội thi là một trong những hoạt động văn hóa quan trọng của ngành Giáo dục và Đào tạo được tổ chức thường niên 2 năm/lần. Đây là dịp để các em học sinh thể hiện niềm đam mê nghệ thuật của mình, bên cạnh đó, các em còn được giao lưu, học hỏi, tiếp thu những giá trị văn hóa các vùng, miền qua đó nâng cao đời sống tinh thần, góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong nhà trường.

Hội thi sẽ diễn ra đến hết ngày 26/4.

Ban Tổ chức tặng cờ và hoa cho các đơn vị tham gia dự thi

 

Ban Tổ chức tặng cờ và hoa cho các đơn vị tham gia dự thi

 


Tác giả: Thanh Sang
Nguồn: khanhhoa.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 45 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website