Sunday, 18/08/2019 - 07:53|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHÁNH HÒA
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia 2019

Chiều 24-5, ông Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia 2019 của tỉnh họp với các thành viên ban chỉ đạo về công tác chuẩn bị cho kỳ thi. 

Tại cuộc họp, ông Nguyễn Đắc Tài đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp chặt chẽ với Công an tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố và các sở, ngành, đơn vị liên quan đảm bảo tuyệt đối an toàn cho kỳ thi, từ công tác in sao đề, vận chuyển, bàn giao đề thi, coi thi, làm phách, chấm thi, phúc khảo đến an ninh trật tự, an toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm và các điều kiện khác. Bên cạnh đó, điều động đủ và có phương án dự phòng, đảm bảo chu đáo, an toàn các điều kiện ăn ở, đi lại cho đội ngũ cán bộ tham gia coi thi. Mỗi điểm thi phải có 1 tổ y tế trực, mỗi trung tâm y tế cấp huyện phải sẵn sàng phương án cứu thương, xử lý sự cố. Ông cũng yêu cầu Sở GDĐT phân công và công bố người phát ngôn chính thức về những thông tin liên quan trước, trong và sau kỳ thi; Sở Thông tin và Truyền thông đảm bảo thông tin liên lạc và hướng dẫn các cơ quan báo chí trong công tác tuyên truyền, hỗ trợ thí sinh…

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 được tổ chức từ ngày 24 đến 27/6. Tỉnh có 1 cụm thi do Sở GDĐT chủ trì, phối hợp với các trường: Đại học Tài chính Marketing, Đại học Nha Trang, Cao đẳng Sư phạm Ninh Thuận. Có hơn 12.600 thí sinh đăng ký dự thi; 29 điểm thi tại 8 huyện, thị xã, thành phố với 529 phòng thi. Từ ngày 21 đến 25/6, lãnh đạo tỉnh sẽ kiểm tra công tác chuẩn bị và tổ chức kỳ thi tại một số điểm.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website