HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
Chuyên mục: Tin hoạt động  
Ngày đưa tin: 06/04/2018    

Tổng kết Hội thi hùng biện tiếng Anh cấp tiểu học

Chiều 6/4, tại Trường Tiểu học Lộc Thọ (Nha Trang), Sở Giáo dục và Đào tạo tổng kết Hội thi hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh dành cho học sinh tiểu học năm học 2017 - 2018.

Tham dự Hội thi có 70 em học sinh (HS) đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong đó có: 11 HS lớp 3, 21 HS lớp 4 và 38 HS lớp 5. Thông qua các bài dự thi với chủ đề đa dạng, học sinh đã thể hiện được góc nhìn cũng như hiểu biết của mình về nhiều vấn đề khác nhau trong xã hội. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, hội thi năm nay diễn ra với chất lượng cao, nhiều học sinh thể hiện năng lực nổi trội về cách phát âm, sử dụng ngôn ngữ, diễn đạt tự tin, lưu loát, trình bày một cách súc tích, truyền tải đầy đủ thông điệp của chủ đề theo yêu cầu của hội thi. Bên cạnh đó, với phần trả lời vấn đáp từ các câu hỏi của Ban Giám khảo, các em đã lắng nghe một cách rõ ràng, hiểu được nội dung câu hỏi và trả lời rất tự tin, ấn tượng, lập luận logic, mang tính thực tiễn cao.
 
Qua 2 ngày thi sôi nổi, kết quả Ban Tổ chức đã trao 42 giải cho các học sinh, trong đó có 4 giải Nhất đến từ các trường tiểu học: Phương Sài, Phước Hải (Nha Trang), Cam Lộc 2, Cam Lộc 1 (Cam Ranh); 8 giải Nhì; 13 giải Ba và 17 giải Khuyến khích.

Phát biểu tại buổi tổng kết, ông Hà Văn Thông, Trưởng phòng Giáo dục tiểu học, Sở GDĐT ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của các em học sinh và các thầy cô giáo hướng dẫn, đồng thời động viên các em luôn vươn lên trong học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi.

Ông Hà Văn Thông, Trưởng phòng GDTH, Sở GDĐT phát biểu tổng kết Hội thi
Ông Hà Văn Thông, Trưởng phòng GDTH, Sở GDĐT và đại diện Anh ngữ Việt Mỹ VASS trao Giấy khen và quà cho học sinh đạt giải Nhất

Thanh Sang


Các tin khác :
General Certificate of Secondary Education
 
Tin tức nổi bật
 
 
Số lượng truy cập
12012349
 
 
Website liên kết
 
 
THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP
 
 
 
 
 

 

 

[ Back to top ]


Giới thiệu   |   Góp ý - Liên hệ   |   Liên hệ quảng cáo   |   Tin theo ngày

 

Bản quyền thuộc Sở GD&ĐT Khánh Hòa
Địa chỉ: Khu liên cơ II. Số 4 Phan Chu Trinh - Nha Trang - Khánh Hòa
Điện thoại : (058)3822158 - (058)3817310
Fax : (058)3829234
Email : vp@khanhhoa.edu.vn