Nhiệt liệt chào mừng năm học mới 2014 - 2015
Tin hoạt động
Tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2013-2014 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2014-2015  
26/08/2014
 
 Ông Lê Tuấn Tứ - Giám đốc Sở trao cờ thi đua xuất sắc của Công đoàn giáo dục Việt Nam

Sáng 26/8, Công đoàn ngành Giáo dục (CĐNGD) Khánh Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2013-2014 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2014-2015. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Hòa-Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Ông Lê Tuấn Tứ-Giám đốc Sở; Bà Trương Minh Hà-Chủ tịch CĐNGD Khánh Hòa cùng các đại biểu là Lãnh đạo các phòng giáo dục và đào tạo; Hiệu trưởng, Giám đốc các trung tâm và Chủ tịch CĐ các đơn vị trực thuộc Sở.


Tổng kết năm học 2013-2014 và Triển khai nhiệm vụ năm học 2014-2015  
21/08/2014
Ông Lê Tuấn Tứ, Giám đốc Sở trao bằng khen của Bộ GD&ĐT cho các tập thể, cá nhân

 Sáng ngày 21/8, tại Hội trường Thành ủy Nha Trang, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức Tổng kết năm học 2013 – 2014, Triển khai nhiệm vụ năm học 2014 - 2015. Tới dự Hội nghị có ông Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội; ông Nguyễn Duy Bắc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; bà Nguyễn Thị Kiều, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy.
Về phía Sở GD&ĐT có ông Lê Tuấn Tứ, Giám đốc Sở cùng các ông, bà Phó Giám đốc, Thường trực Công đoàn ngành, Trưởng phòng giáo dục và Chủ tịch Công đoàn giáo dục các huyện, thị, thành phố; Hiệu trưởng, Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn các đơn vị trực thuộc; các cán bộ lãnh đạo và cán bộ quản lý mới nghỉ hưu trong năm học qua cùng toàn thể cán bộ, chuyên viên cơ quan Sở GD&ĐT.


Tập huấn phương pháp dạy thực hành kỹ năng sống cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở  
19/08/2014

 Sáng ngày 19/8/2014 tại hội trường Thành ủy thành phố Nha Trang, Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa phối hợp với Công ty cổ phần sách và thiết bị giáo dục miền Nam tổ chức lớp tập huấn phương pháp dạy thực hành kỹ năng sống cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở năm học 2014-2015. Đến dự có ông Vũ Bá Hòa, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần sách và thiết bị giáo dục miền Nam và ông Phan Quốc Việt tác giả chủ biên bộ sách kỹ năng sống dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở; các đồng chí lãnh đạo của các phòng Giáo dục Trung học, Giáo dục tiểu học của tỉnh Đắk Lắk; chuyên viên phụ trách trung học cơ sở, tiểu học của các phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo và giáo viên của các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.


Tập huấn giáo viên cốt cán về đổi mới sinh hoạt chuyên môn  
13/08/2014

Sáng ngày 11/8/2014 tại Đà Nẵng, Cục Nhà giáo và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục (Bộ Giáo dục và Đào tạo) phối hợp với Chương trình đảm bảo chất lượng giáo dục trung học (SEQAP) tổ chức lớp tập huấn Giáo viên cốt cán về đổi mới sinh hoạt chuyên môn cho các tỉnh thành khu vực Duyên hải miền Trung và Tây Nguyên. PGS.TS Nguyễn Thúy Hồng, Phó Cục trưởng Cục Nhà giáo đã đến dự và chỉ đạo triển khai lớp tập huấn. Đoàn cán bộ, giáo viên tỉnh Khánh Hòa gồm 09 thành viên đến từ Sở Giáo dục và Đào tạo, các phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường trung học phổ thông, Trung tâm giáo dục thường xuyên.


Hội nghị tập huấn đội ngũ cán bộ Công đoàn cơ sở  
13/08/2014

Thực hiện chương trình công tác Công đoàn năm 2014, vào sáng ngày 08/8/2014 tại Hội trường Sở Giáo dục & Đào tạo, Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị tập huấn cho đội ngũ cán bộ Công đoàn cơ sở các đơn vị trực thuộc với nội dung triển khai Hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XI. Báo cáo viên cho Hội nghị là đồng chí Trần Văn Thành - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh.
Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn ngành, các đồng chí là Chủ tịch (Phó chủ tịch) Công đoàn cơ sở.


Giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác Giáo dục Trung học  
06/08/2014
Ông Lê Tuấn Tứ, Giám đốc Sở GD&ĐT Khánh Hòa phát bểu tại buổi giao lưu

Chiều ngày 06/8/2014 tại Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa, Phòng Giáo dục Trung học đã tổ chức buổi giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác Giáo dục Trung học giữa Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hà Nội và Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa. Ông Phan Văn Dũng, Phó Giám đốc Sở đã đến dự và chủ trì buổi giao lưu. Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hà Nội gồm 20 thành viên của Phòng Giáo dục Trung học do ông Lê Ngọc Quang, Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn.


Khai mạc lớp bồi dưỡng chính trị hè 2014  
05/08/2014
Ông Lê Tuấn Tứ, Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu tại buổi Khai mạc

Sáng ngày 05/8, tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức khai mạc Lớp Bồi dưỡng chính trị hè 2014 dành cho cán bộ cốt cán gồm: cán bộ, công chức các phòng cơ quan Sở; Trưởng phòng, Phó trưởng phòng, Chủ tịch công đoàn các phòng GD&ĐT; Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Giám đốc, Phó Giám đốc và Chủ tịch công đoàn các đơn vị trực thuộc Sở.
Tới dự khai mạc có ông Lê Tuấn Tứ, Giám đốc Sở GD&ĐT; các ông, bà Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Ngành; đại diện Ban Tuyên giáo các huyện, thị xã, thành phố.


Cơ hội học tập với Internet cho trẻ em nông thôn Khánh Hòa  
31/07/2014

Khánh Hòa là một trong 16 tỉnh tham gia Dự án “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy nhập internet công cộng tại Việt Nam” (Dự án BMGF-VN). Thực tế triển khai tại các địa phương, trong đó có Khánh Hòa cho thấy, không ít em nhỏ đã tìm thấy những cơ hội học tập mới nhờ máy tính và internet.
Hiện nay, sau khi triển khai tại 28 tỉnh trong cả nước, Dự án BMGF-VN đã thiết lập được 1.299 điểm truy nhập internet công cộng (bao gồm 675 điểm bưu điện văn hóa xã và 624 thư viện công cộng). Trong số đó, Khánh Hòa có 38 điểm với 270 bộ máy tính được trang bị. Theo số liệu từ hệ thống quan sát độc lập, tỷ lệ học sinh, sinh viên chiếm tới hơn 80% tổng lượt người sử dụng tại các điểm này. Mục tiêu của Dự án BMGF-VN là giúp các em làm quen với máy tính, internet, tiến tới chủ động sử dụng internet như một công cụ hữu hiệu để làm giàu kiến thức, phục vụ học tập.


Tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn giáo viên Giáo dục Quốc phòng – An ninh  
28/07/2014
Ông Phan Văn Dũng, Phó Giám đốc Sở phát biểu tại buổi Khai mạc

Sáng ngày 28/7/2014 tại Tiểu đoàn 460, Trung đoàn 974 thuộc Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh Khánh Hòa, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã tổ chức lễ khai mạc lớp tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên đang giảng dạy môn Giáo dục Quốc phòng-An ninh tại các trường trung cấp chuyên nghiệp, các trường trung học phổ thông thuộc tỉnh Khánh Hòa. Đồng chí Huỳnh Kim Lê, Đại tá, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh và đồng chí Phan Văn Dũng, Phó Giám đốc Sở, trưởng ban chỉ đạo lớp tập huấn, đã đến dự và chỉ đạo.


Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức về biên giới, biển, đảo Việt Nam  
18/07/2014

Sáng ngày 18/7/2014 tại thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức về biên giới, biển, đảo Việt Nam cho cán bộ quản lý, giáo viên Lịch sử và Địa lý cấp Trung học phổ thông của các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Đến dự và chủ trì hội nghị có TS. Bùi Thế Đức, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; TS. Nguyễn Vinh Hiển, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đoàn cán bộ quản lý và giáo viên Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa do ông Phan Văn Dũng, Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã tham dự hội nghị.

General Certificate of Secondary Education
 
Tin tức nổi bật
 
 
Số lượng truy cập
3540582
 
 
Website liên kết
 
 
THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP
 
 
 
 
 

 

 

[ Back to top ]


Giới thiệu   |   Góp ý - Liên hệ   |   Liên hệ quảng cáo   |   Tin theo ngày

 

Bản quyền thuộc Sở GD&ĐT Khánh Hòa
Địa chỉ: Khu liên cơ II. Số 4 Phan Chu Trinh - Nha Trang - Khánh Hòa
Điện thoại : (058)3822158 - (058)3817310
Fax : (058)3829234
Email : vp@khanhhoa.edu.vn