Ngày đưa tin: 27/02/2012

Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Khánh Hòa năm học 2011-2012

Sáng ngày 25 tháng 02 năm 2012, tại Trung tâm Dịch vụ thi đấu thể thao Khánh Hòa Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp vởi Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Tỉnh đoàn Khánh Hòa tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Khánh Hòa năm học 2011-2012.

Từ phải qua ông lê Tuấn Tứ, ông Ngũ Duy Anh, ông Lưu Quốc Thanh, ông Lê Xuân Thân, ông Nguyễn Văn Hòa tại Lễ khai mạc

Tham dự Lễ khai mạc có ông Lê Xuân Thân, Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa; ông Ngũ Duy Anh, Vụ trưởng vụ công tác học sinh sinh viên Bộ Giáo dục và Đào tạo; ông Lê Tuấn Tứ, Quyền Giám đốc Sở GD-ĐT, Trưởng Ban tổ chức; ông Lưu Quốc Thanh, Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh; ông Nguyễn Văn Hòa, Phó Giám đốc Sở văn hóa Thể thao và Du lịch; ông Phan Văn Dũng, Phó giám đốc Sở GD-ĐT; ông Nguyễn Văn Nhuận, Phó Bí thư tỉnh đoàn Khánh Hòa cùng Lãnh đạo các phòng GD-ĐT các huyện, thị xã, thành phố; Lãnh đạo các trường và đơn vị trực thuộc; Lãnh đạo các phòng, ban cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo.

Ông Lê Tuấn Tứ, Q. Giám đốc Sở GD-ĐT, trưởng BTC đọc diễn văn khai mạc

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Khánh Hòa năm học 2011-2012 diễn ra từ ngày 25/2 đến ngày 7/3/2012 tại 7 địa điểm thi đấu. Tham gia Hội khỏe năm nay có khoảng gần 4000 vận động viên, thi đấu tranh tài ở các bộ môn: Bóng bàn, Bóng chuyền, Bi sắt, Bắn nỏ, Bóng đá, Cầu lông, Điền kinh, Cờ vua, Bơi lội, Đá cầu, Bơi lội, Đẩy gậy, Bóng rổ, Thể dục, Vivonam, Judo, Karatedo, Taekwondo, Kéo co. Hội khỏe lần này là dịp để Ban tổ chức tuyển chọn, thành lập các đội tuyển tham dự HKPĐ khu vực tại Nghệ An vào cuối tháng 3/2012 và tham dự HKPĐ toàn quốc được tổ chức vào tháng 8/2012 tại TP. Cần Thơ ./.

Tin ảnh: Đức Tuấn - Thanh Sang