Hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3!
Ngày đưa tin: 17/03/2017

Trao 160 suất học bổng cho các em học sinh

Sáng ngày 17/3, tại hội trường 46 Trần Phú, Nha Trang, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Quỹ học bổng Ana Mandara tổ chức trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích cao trong học tập trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Ông Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và trao học bổng.

Ông Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao học bổng cho các em học sinh.

Quỹ học bổng Ana Mandara được Công ty CP Thương mại và Đầu tư Khánh Hòa thành lập từ năm 2006 với mục đích cao đẹp là chắp cánh ước mơ cho những em học sinh của tỉnh Khánh Hòa có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích cao trong học tập.
Từ năm 2006 đến nay, Ban điều hành Quỹ học bổng Ana Mandara đã trao nhiều xuất học bổng có giá trị cho các em học sinh các cấp trên địa bàn tỉnh. Năm 2017, Ban tổ chức tiếp tục trao tặng 160 xuất học bổng với tổng số tiền là 168.000.000 đ (trong đó 60 suất dành cho học sinh tiểu học, mỗi suất trị giá 800.000 đ; 60 suất dành cho học sinh trung học cơ sở, mỗi suất trị giá 1.000.000đ; 40 suất dành cho học sinh trung học phổ thông, mỗi suất trị giá 1.500.000đ).

Qua gần 10 năm hoạt động, Ban điều hành Quỹ học bổng Ana Mandara mong muốn sẽ phát triển Quỹ học bổng hơn nữa trong tương lại, thu hút nhiều hơn sự quan tâm và đóng góp từ các nhà hảo tâm, các đơn vị trong và ngoài nước nhằm kịp thời động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu trong học tập để đạt được kết quả cao đồng thời góp phần cho sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ của tỉnh Khánh Hòa ngày càng phát triển.

Ông Lê Đình Thuần, Phó Giám đốc Sở GDĐT Khánh Hòa trao học bổng cho các em học sinh

Thanh sang