HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
Chuyên mục: Tin hoạt động  
Ngày đưa tin: 25/04/2018    

Khai mạc Hội thi Văn hóa - Thể thao các trường phổ thông DTNT tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVI

Ngày 24/4/2018 tại Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú (DTNT) Cam Ranh, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc Hội thi Văn hóa – Thể thao các trường phổ thông DTNT tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVI, năm 2018 với chủ để “TỰ HÀO TRUYỀN THỐNG LẠC HỒNG”.

Ông Lê Tuấn Tứ, Giám đốc Sở tặng cờ lưu niệm cho các trường

Tham dự khai mạc có ông Đặng Văn Tuấn, Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh Khánh Hòa; ông Võ Ngọc Hùng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Khánh Hòa; ông Nguyễn Thành Trung, Phó Chủ tịch UBND thành phố Cam Ranh. Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo có ông Lê Tuấn Tứ, Giám đốc Sở; bà Hoàng Thị Lý, Phó Giám đốc Sở; ông Trần Quang Mẫn, Phó Giám đốc Sở.
Hội thi năm nay có sự tham gia của hơn 250 học sinh DTTS xuất sắc đến từ các trường phổ thông dân tộc nội trú huyện, thị xã, thành phố: Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, Cam Ranh, Ninh Hòa; Trường Phổ thông DTNT tỉnh; Trường THCS Cam Thịnh Tây, thành phố Cam Ranh; Trường THPT Khánh Sơn và THPT Lạc Long Quân, huyện Khánh Vĩnh.
Đây là một hoạt động Văn hóa - Thể thao dành cho học sinh các trường phổ thông DTNT và các trường THPT có học sinh là người DTTS trong toàn tỉnh được Sở GDĐT Khánh Hòa tổ chức 2 năm một lần. Hội thi là dịp để các em thể hiện năng khiếu, tài năng, bản sắc văn hóa của dân tộc mình; là cơ hội để các em giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ học vấn, thể lực, thẩm mỹ; trao đổi văn hóa giữa các vùng miền nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, thân ái giữa các dân tộc anh em đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của các nhà trường nói chung và các trường phổ thông dân tộc nội trú nói riêng.
Hội thi diễn ra từ ngày 24 đến ngày 27/4/2018./.

Bà Hoàng Thị Lý, Phó Giám đốc Sở phát biểu khai mạc Hội thi

Đức Tuấn


Các tin khác :
General Certificate of Secondary Education
 
Tin tức nổi bật
 
 
Số lượng truy cập
12012254
 
 
Website liên kết
 
 
THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP
 
 
 
 
 

 

 

[ Back to top ]


Giới thiệu   |   Góp ý - Liên hệ   |   Liên hệ quảng cáo   |   Tin theo ngày

 

Bản quyền thuộc Sở GD&ĐT Khánh Hòa
Địa chỉ: Khu liên cơ II. Số 4 Phan Chu Trinh - Nha Trang - Khánh Hòa
Điện thoại : (058)3822158 - (058)3817310
Fax : (058)3829234
Email : vp@khanhhoa.edu.vn