Ngày đưa tin: 04/03/2017

Tổng kết Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng

Sáng ngày 03/3, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Khánh Hòa phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh tổng kết Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng ngành GDĐT tỉnh năm học 2016 - 2017. Bà Hoàng Thị Lý, Phó Giám đốc Sở đến dự và phát biểu tổng kết Hội thi.

Diễn ra từ ngày 01 - 03 với sự tham gia của 16 cô giáo đại diện cho các trường từ cấp mầm non đến cấp Trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh. Mỗi thí sinh trải qua 5 nội dung thi gồm: thi chuyên môn; xử lý tình huống sư phạm; năng khiếu; trang phục áo dài truyền thống; trang phục tự chọn.

Kết quả, thí sinh Nguyễn Thị Oanh (Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh) đoạt giải nhất và được chọn tham gia hội thi cấp toàn quốc do Bộ GDĐT phối hợp với Công đoàn GD Việt Nam tổ chức. Ban tổ chức cũng trao 1 giải nhì, 1 giải ba, 5 giải khuyến khích và giải phụ cho các thí sinh.

Bà Hoàng Thị Lý, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Oanh (Trường PTDTNT tỉnh Khánh Hòa)
Ông Trần Quang Mẫn, Phó Giám đốc Sở trao giải Nhì cho thí sinh Nguyễn Thị Liên Hương (Trường MN Hướng Dương, Nha Trang)
Bà Trương Minh Hà, Chủ tịch CĐN Giáo dục trao giải Ba cho thí sinh Nguyễn Thị Trúc Ly (Trường MN 2/4, Cam Ranh)

Thanh Sang