HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
Ngày đưa tin: 12/11/2018

Hoạt động của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Khánh Hòa hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 11/11/2018, tại Sân cỏ nhân tạo Trường Đại học Tôn Đức Thắng - Cơ sở Nha Trang, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Khánh Hòa tổ chức giải Bóng đá mini (nam) và thi đá phạt đền (nữ) dành cho các đồng chí Chủ tịch Công đoàn các đơn vị trực thuộc. Tham gia giải có gần 50 vận động viên là các đồng chí Chủ tịch CĐCS đến từ ba Khối thi đua trực thuộc Công đoàn ngành gồm: Công đoàn Khối các trường THPT phía Bắc; Công đoàn Khối các trường THPT phía Nam; Công đoàn Khối Trung tâm GDTX-HN và đội tuyển Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa. Bốn đội thi đấu theo thể thức bốc thăm đấu loại trực tiếp để chọn ra đội thắng cuộc.
Kết quả thi đấu Bóng đá mini nam: Đội Công đoàn Khối Trung tâm giành giải Nhất; giải Nhì thuộc về đội Công đoàn Khối các trường THPT phía Nam; đội Khối các trường THPT phía Bắc và đội tuyển Văn phòng Sở Giáo dục Đào tạo đồng giải Ba.
Kết quả thi đá phạt đền nữ: Giải Nhất thuộc về đội Công đoàn Khối Trung tâm; đội tuyển Văn phòng Sở Giáo dục Đào tạo đạt giải Nhì; đội Khối các trường THPT phía Bắc và đội Khối các trường THPT phía Nam đồng giải Ba.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; đồng thời là dịp để cán bộ Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành Giáo dục Khánh Hòa có điều kiện giao lưu, tham gia thi đấu thể thao, góp phần rèn luyện sức khỏe và tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho đội ngũ cán bộ CĐCS, động viên đội ngũ cán bộ Công đoàn thêm yêu nghề và gắn bó hơn với tổ chức Công đoàn.
Nhân dịp này, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở nhằm tri ân những đóng góp của các thầy cô giáo là cán bộ Công đoàn trong sự nghiệp “Trồng người” cao cả./.

Ban Tổ chức tặng cờ và chụp ảnh lưu niệm cùng các đội tham gia thi đấu

CÔNG ĐOÀN NGÀNH