Nhiệt liệt chào mừng năm học mới 2014 - 2015
Ngày đưa tin: 25/04/2013

Giao lưu học sinh giỏi cấp Tiểu học năm học 2012-2013.

Sáng ngày 25/4 tại Trường Tiểu học Lộc Thọ (Nha Trang), Sở GD&ĐT đã tổ chức khai mạc giao lưu học sinh giỏi (HSG) cấp Tiểu học năm học 2012-2013.
Tới tham dự khai mạc có ông Phan Văn Dũng, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Khánh Hòa, ông Lê Đăng, đại diện Công ty TNHH XD&DV Hàng Không Nha Trang; đại diện Tập đoàn Thiên Long; trưởng, phó các phòng ban cơ quan Sở.

Ông Phan Văn Dũng, phó Giám đốc Sở phát biểu khai mạc Hội thi

Cuộc thi giao lưu HSG Tiểu học diễn ra hàng năm nhằm tạo điều kiện để học sinh thể hiện khả năng vận dụng, tư duy sáng tạo về các nội dung của kiến thức trong chương trình cấp học; phát hiện học sinh có năng khiếu và bồi dưỡng tài năng trẻ tổng hợp cấp Tiểu học; Tạo sân chơi trí tuệ, giao lưu học hỏi giữa học sinh các huyện, bồi dưỡng lòng tự tin, tinh thần hợp tác và hướng phấn đấu trong tương lai cho học sinh, qua đó thúc đẩy phong trào thi đua “dạy tốt - học tốt” trong các nhà trường.
Tham gia giao lưu HSG cấp Tiểu học năm học 2012-2013 có 120 học sinh tiêu biểu đến từ phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố. Mỗi đơn vị thành lập 01 đội tuyển, riêng thành phố Nha Trang và thị xã Ninh Hòa, mỗi đơn vị thành lập 2 đội tuyển.
Nội dung giao lưu gồm các phần: Bài thi tổng hợp; Đi tìm kho báu”; Tiếp sức đồng đội; giao lưu văn nghệ và trò chơi. Chương trình giao lưu HSG cấp Tiểu học diễn ra đến hết ngày 27/4.

Tin ảnh: Đức Tuấn, Thanh Sang