Ngày đưa tin: 14/01/2017

Công đoàn ngành Giáo dục Khánh Hòa tiếp nhận quà hỗ trợ

Nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ các gia đình bị ảnh hưởng trong đợt lũ lụt vừa qua, sáng 14/1 tại Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn ngành Giáo dục Khánh Hòa tổ chức tiếp nhận và trao quà hỗ trợ của Công đoàn trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Liên đoàn Lao động tỉnh cho cán bộ, giáo viên, người lao động ngành giáo dục Khánh Hòa bị thiệt hại do đợt mưa lũ vừa qua.
Theo đó, Công đoàn trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ 37 triệu đồng cho 29 trường hợp; Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ 25 trường hợp với trị giá 15 triệu đồng và Công đoàn ngành Giáo dục Khánh Hòa hỗ trợ 12 trường hợp trị giá 6 triệu đồng.
Tại buổi tiếp nhận, bà Trương Minh Hà, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Khánh Hòa ghi nhận và cảm ơn tinh thần tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau của Công đoàn trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Những phần quà ý nghĩa góp phần hỗ trợ công đoàn viên ngành giáo dục tỉnh vượt qua những khó khăn, khắc phục thiệt hại để yên tâm công tác.

Bà Trương Minh Hà, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục phát biểu tại buổi lễ
Đại diện Công đoàn trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (bìa trái) trao quà hỗ trợ
Bà Trương Minh Hà, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục trao quà hỗ trợ