HỘI THI KỂ CHUYỆN BÁC HỒ VÀ NHỮNG BÀI HỌC VỀ ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG DÀNH CHO HỌC SINH TỈNH KHÁNH HÒA NĂM HỌC 2017 - 2018 (NGÀY 16/5 - 19/5/2018 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG)
Chuyên mục: Tin hoạt động  
Ngày đưa tin: 09/03/2017    

Trường MN 8/3 Nha Trang kỷ niệm 40 năm thành lập

Chiều 8/3, Trường MN 8/3, TP. Nha Trang long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập trường (8/3/1977 - 8/3/2017), đến dự có ông Nguyễn Sỹ Khánh, thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang, bà Hoàng Thị Lý, Phó Giám đốc Sở, ông Trần Nguyên Lập, Trưởng phòng GDĐT Nha Trang.
Từ những ngày đầu thành lập đứng trước muôn vàn khó khăn và thách thức, cơ sở vật chất thiếu thốn, các phòng học ẩm thấp, bàn ghế đơn sơ, đồ chơi ngoài trời và các trang thiết bị gần như không có, đời sống kinh tế của đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên còn khó khăn, vất vả. Nhà trường cùng tập thể cán bộ giáo viên đã không ngừng nỗ lực, tìm tòi các giải pháp, khắc phục khó khăn, luôn đảm bảo chăm sóc và nuôi dạy các cháu tốt và xây dựng bền vững khối đoàn kết nội bộ.     
40 năm qua, Trường mầm non 8/3 Nha Trang đã không ngừng nâng cấp, đầu tư về cơ sở vật chất như xây dựng khu vui chơi thể chất, vườn cổ tích, ngôi nhà trên cây, sân bóng đá mi ni, lắp máy lạnh, hệ thống camera. Nhà trường đi sâu vào việc nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ theo chương trình mầm non của Bộ GDĐT, lấy trẻ làm trung tâm, tăng cường tổ chức các hoạt động phát triển kỹ năng sống cho trẻ thông qua các lễ hội, các hoạt động ngoại khóa như Hội chợ Xuân, Văn nghệ, Lễ hội các trò chơi dân gian, Hội khỏe măng non từ đó giúp trẻ mạnh dạn trong giao tiếp, phát triển thể lực, nhanh nhẹn, thông minh, khéo léo. Hàng năm các cháu được thăm các di tích lịch sử văn hóa địa phương như tượng đài Trần Hưng Đạo, Công viên Võ Văn Ký, Đền Hùng Vương, Tháp bà Ponagar, Biển Nha Trang, Giao lưu với chú bộ đội nhân ngày Thành lập quân đội nhân dân Việt Nam,… qua đó trẻ biết thêm về những thắng cảnh đẹp Nha Trang, biết Trường Sa là ở tại Khánh Hòa, biết ơn các anh hùng, thêm tự hào về quê hương, đất nước.
Năm học 2014 – 2015, Trường tiếp tục được UBND tỉnh công nhận là trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3. Trong 40 năm trường đã có 21 Bằng  khen và 02 cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Khánh Hòa, 01 cờ thi đua xuất sắc của Bộ GDĐT; 02 Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ, Huân chương Lao động Hạng 3, liên tục giữ vững danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến, tiên tiến xuất sắc và nhiều thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực chuyên môn, văn hoá văn nghệ…
Dịp này, nhà trường và 05 cá nhân được Bộ GDĐT tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển nhà trường giai đoạn 1977 - 2017.

Bà Hoàng Thị Lý, Phó Giám đốc Sở trao bằng khen của Bộ GDĐT cho nhà trường
Bà Hoàng Thị Lý, Phó Giám đốc Sở trao bằng khen của Bộ GDĐT cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển nhà trường giai đoạn 1977 - 2017

Đức Tuấn


Các tin khác :
General Certificate of Secondary Education
 
Tin tức nổi bật
 
 
Số lượng truy cập
11576079
 
 
Website liên kết
 
 
THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP
 
 
 
 
 

 

 

[ Back to top ]


Giới thiệu   |   Góp ý - Liên hệ   |   Liên hệ quảng cáo   |   Tin theo ngày

 

Bản quyền thuộc Sở GD&ĐT Khánh Hòa
Địa chỉ: Khu liên cơ II. Số 4 Phan Chu Trinh - Nha Trang - Khánh Hòa
Điện thoại : (058)3822158 - (058)3817310
Fax : (058)3829234
Email : vp@khanhhoa.edu.vn