Ngày đưa tin: 16/03/2017

Tổng kết hội thi Hùng biện tiếng Anh

Chiều ngày 16/3, tại Trường iSchool Nha Trang, Sở Giáo dục và Đào tạo tổng kết hội thi Hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh dành cho giáo viên năm học 2016 - 2017. Ông Lê Đình Thuần, Phó Giám đốc Sở đến dự và phát biểu tổng kết hội thi.
Diễn ra trong 2 ngày 15 và 16/3 với sự tham gia của 69 giáo viên (23 giáo viên cấp THCS và 46 giáo viên cấp THPT) được tuyển chọn qua cuộc thi cấp cơ sở. Các giáo viên đã dự thi các nội dung: theo dõi hình ảnh, video clip và trình bày các yêu cầu của ban giám khảo; bốc thăm chủ đềp hùng biện. Theo đánh giá của ban tổ chức, tuy còn nhiều khó khăn về điều kiện giảng dạy, môi trường thực hành ngôn ngữ nhưng các thí sinh đều thể hiện đạt chất lượng yêu cầu, nhiều thí sinh cho thấy sự vượt trội về kỹ năng nghe, nói, tiếp nhận câu hỏi nhanh, trả lời chính xác, phát âm chuẩn ngoài ra sự đa dạng trong việc lựa chọn đề tài đã góp phần làm cho hội thi phong phú về nội dung, phù hợp với thực tế trong cuộc sống. Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 02 giải nhất (cô Bùi Thị Thu Trang, Trường THCS Phan Sào Nam, TP. Nha Trang và thầy Nguyễn Thiên Bão, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, TP. Nha Trang), 03 giải nhì, 07 giải ba và 18 giải khuyến khích.

Ông Lê Đình Thuần, Phó Giám đốc Sở phát biểu tổng kết hội thi
Ông Lê Đình Thuần, Phó Giám đốc Sở trao giải nhất cho 2 giáo viên
Ông Lê Văn Hòa, Trường phòng Giáo dục trung học, Sở GDĐT Khánh Hòa trao giải nhì cho các giáo viên
Ông Nguyễn Đức Tuấn, Phó Chánh Văn phòng Sở thông qua Quyết định khen thưởng tại hội thi