Ngày đưa tin: 26/04/2013

Tổng kết giao lưu học sinh giỏi cấp tiểu học năm học 2012-2013

Chiều  ngày 26/4, tại trường Tiểu học Lộc Thọ (Nha Trang), Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Tổng kết Giao lưu học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2012-2013.
   Tham dự buổi Tổng kết có ông Hà Văn Thông, Trưởng phòng Giáo dục tiểu học; lãnh đạo phòng ban cơ quan Sở; đại diện Công ty TNHH Xây dựng và Dịch vụ hàng không Nha Trang; đại diện Công ty CP Tập đoàn Thiên Long; các thầy cô giáo và hơn 120 em học sinh của các đơn vị dự thi.

Ông Hà Văn Thông, Trưởng phòng GDTH trao Giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đơn vị dự thi
Ông Trần Huy Thông, Phó Chánh VP Sở, trao Giải Khuyến khích cho các đơn vị dự thi

Sau 2 ngày sôi nổi, hào hứng với rất nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn diễn ra, ngoài việc tham gia các phần thi Kiến thức tổng hợp, Tiếp sức đồng đội, các em còn được vui chơi thỏa thích với những nội dung mới, hấp dẫn, đầy kịch tính như trò chơi “Đi tìm kho báu”, trò chơi dân gian “Lọ nước thần” hay cùng nhau thể hiện khả năng ca hát của mình qua phần Giao lưu văn nghệ giữa các đội với nhau.
   Trong phần thi Kiến thức tổng hợp, với 14 câu bài tập thuộc các lĩnh vực Toán, Tiếng Việt, Lịch sử, Địa lý tất cả các em đều hoàn thành bài thi đúng thời gian quy định. Với Môn Toán có nhiều em đã có những bài làm tốt, có những cách giải hay. Ở Môn Tiếng Việt trong các câu hỏi tự luận về cảm thụ văn học và Tập làm văn đã có những ý văn đặc sắc, lời văn diễn đạt mạch lạc, trôi chảy, bài viết có cảm xúc, giọng văn trong sáng, hồn nhiên phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học.
   Cũng trong buổi Tổng kết, Sở GD&ĐT cùng với Công ty TNHH Xây dựng và Dịch vụ hàng không Nha Trang, Công ty CP Tập đoàn Thiên Long đã trao giấy chứng nhận và quà cho các em học sinh đạt giải.
   Kết quả toàn đoàn, Phòng GD&ĐT Nha Trang: Giải Nhất, Phòng GD&ĐT Diên Khánh: Giải Nhì, Phòng GD&ĐT Cam Ranh và Phòng GD&ĐT Cam Lâm: Giải Ba, Phòng GD&ĐT Ninh Hòa, Phòng GD&ĐT Vạn Ninh: Khuyến khích.

Ông Hà Văn Thông, Trưởng phòng GDTH và đại diện Công ty Thiên Long trao giấy chứng nhận và Quà cho các em học sinh đạt giải Nhất

Tin ảnh: Thanh Sang