HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
Ngày đưa tin: 23/04/2018

Tổng kết Cuộc thi Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm

Chiều 20-4, Sở Giáo dục và Đào tạo tổng kết cuộc thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong các cơ sở giáo dục mầm non” cấp tỉnh.
Cuộc thi diễn ra từ ngày 17-4, với sự tham gia của 13 trường tiêu biểu được tuyển chọn từ 4 địa phương là: Nha Trang, Cam Ranh, Diên Khánh, Cam Lâm (các địa phương khác được miễn tham gia thi cấp tỉnh do thiệt hại sau bão số 12). Ban tổ chức đã đánh giá trực tiếp tại các cơ sở theo các tiêu chí: môi trường giáo dục, xây dựng kế hoạch giáo dục, tổ chức hoạt động giáo dục, đánh giá sự phát triển của trẻ, sự phối hợp nhà trường với cộng đồng và cha mẹ trẻ, thực hiện video clip theo chủ đề cuộc thi. Nhiều đơn vị đã xây dựng tốt môi trường cơ sở vật chất, môi trường xã hội trong và ngoài lớp học theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Kết quả, Trường Mầm non Lý Tự Trọng (TP. Nha Trang) đạt giải nhất; 2 trường: Mầm non Hương Sen (Nha Trang), Mẫu giáo Vành Khuyên (huyện Cam Lâm) đạt giải nhì; ngoài ra có 5 giải ba và 5 giải khuyến khích. Sản phẩm của 3 trường đạt giải cao nhất được gửi về Bộ Giáo dục và Đào tạo để dự thi cấp quốc gia.

Ông Trần Quang Mẫn, Phó Giám đốc Sở trao giấy khen cho 3 trường đạt giải cao.

Tâm Dung