HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
Chuyên mục: Tin hoạt động  
Ngày đưa tin: 25/02/2019    

Tuyên dương học sinh và giáo viên đạt thành tích kỳ thi học sinh giỏi quốc gia

Sáng 25-2, tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (TP.  Nha Trang), Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng 25 học sinh và 44 giáo viên đạt thành tích trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đắc Tài – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, bà Hoàng Thị Lý, Phó Giám đốc phụ trách Sở Giáo dục và Đào tạo.

Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia diễn ra từ ngày 13 đến 15-1. Toàn tỉnh có 63 thí sinh thuộc 10 đội tuyển: Toán, Ngữ văn, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Địa lý, Lịch sử, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tin học. Kết quả, có 25 học sinh đạt giải, gồm 6 giải nhì, 6 giải ba, 13 giải khuyến khích, tăng cả về số lượng và chất lượng so với các năm trước. Trong đó, có 23 giải của học sinh Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, với 5 giải nhì (Vật lý, Tin học, Lịch sử, Hóa học - 2 giải), 5 giải ba (Toán, Tin học, Tiếng Anh, Vật lý – 2 giải ); 1 giải ba môn Tiếng Pháp của Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi (Nha Trang), 1 giải nhì môn Địa lý của Trường THPT Tôn Đức Thắng (thị xã Ninh Hòa). Vật lý là môn có tất cả học sinh dự thi đạt giải.

Ông Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và bà Hoàng Thị Lý, Phó Giám đốc phụ trách Sở Giáo dục và Đào tạo trao giấy khen và hoa cho học sinh

Đồng chí Nguyễn Đắc Tài biểu dương những kết quả mà các học sinh, thầy cô giáo đã đạt được. Đây là thành tích tốt nhất trong 10 năm gần đây của tỉnh tại kỳ thi học sinh giỏi quốc gia. Đồng chí cũng đánh giá cao sự đóng góp của các trường, đặc biệt là Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, sự chăm lo của gia đình, các tổ chức, đoàn thể cùng những đổi mới đúng hướng của Sở Giáo dục và Đào tạo trong công tác chỉ đạo hoạt động chuyên môn.

Phát biểu tại buổi tuyên dương, bà Hoàng Thị Lý, Phó Giám đốc phụ trách Sở cám ơn lãnh đạo các cấp, các ngành đã quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho Sở Giáo dục và Đào tạo trong công tác phát triển giáo dục của tỉnh nhà, đồng thời ghi nhận và khen thưởng những thành tích mà giáo viên và học sinh đã đạt được trong thời gian qua, qua đó cũng đề nghị các giáo viên và học sinh tiếp tục phấn đấu để đạt được những thành tích cao hơn trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và bà Trương Minh Hà, Chủ tịch CĐN Giáo dục trao giấy khen và hoa cho học sinh
Bà Hoàng Thị Lý, Phó Giám đốc phụ trách Sở Giáo dục và Đào tạo trao thưởng cho giáo viên
Bà Trương Minh Hà, Chủ tịch CĐN Giáo dục trao thưởng cho giáo viên

Văn phòng Sở


Các tin khác :
General Certificate of Secondary Education
 
Tin tức nổi bật
 
 
Số lượng truy cập
12043802
 
 
Website liên kết
 
 
THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP
 
 
 
 
 

 

 

[ Back to top ]


Giới thiệu   |   Góp ý - Liên hệ   |   Liên hệ quảng cáo   |   Tin theo ngày

 

Bản quyền thuộc Sở GD&ĐT Khánh Hòa
Địa chỉ: Khu liên cơ II. Số 4 Phan Chu Trinh - Nha Trang - Khánh Hòa
Điện thoại : (058)3822158 - (058)3817310
Fax : (058)3829234
Email : vp@khanhhoa.edu.vn