HỘI THI KỂ CHUYỆN BÁC HỒ VÀ NHỮNG BÀI HỌC VỀ ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG DÀNH CHO HỌC SINH TỈNH KHÁNH HÒA NĂM HỌC 2017 - 2018 (NGÀY 16/5 - 19/5/2018 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG)
Chuyên mục: Tin hoạt động  
Ngày đưa tin: 06/04/2017    

Lễ bàn giao Công đoàn cơ sở Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa

Sáng 5/4, tại Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa, đồng chí Trương Minh Hà, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và đồng chí Nguyễn Thanh Phong, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đã ký kết biên bản bàn giao và tiếp nhận Công đoàn Trường Trung học Kinh tế Khánh Hòa về trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.
Hiện nay tổng số đoàn viên công đoàn của Trường là 54 người trong đó có 38 nữ. Trong những năm qua, Công đoàn cơ sở Trường Trung cấp Kinh tế được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời, sau sát các mặt hoạt động trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, tham gia các hoạt động do công đoàn các cấp phát động và tổ chức, nhiều năm liền được Công đoàn giáo dục tặng giấy khen. Năm học 2015 - 2016, công đoàn cơ sở Trường Trung cấp Kinh tế xếp loại vững mạnh, được LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen, nhận cờ dẫn đầu khối thi đua trực thuộc công đoàn ngành Giáo dục

Phát biểu tại Lễ bàn giao, bà Trương Minh Hà, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục ghi nhận những nỗ lực của công đoàn Trường Trung cấp Kinh tế trong những năm qua, là một trong những công đoàn cơ sở hoạt động tích cực, luôn bám sát các chương tình hoạt động của Công đoàn Giáo dục Khánh Hòa và đã có được những thành tích nhất định. Đồng chí chúc mừng Công đoàn Trường được bàn giao về Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đồng thời hy vọng Công đoàn Trường vẫn tiếp tục tham gia các chương trình phù hợp của Công đoàn Giáo dục Khánh Hòa với đặc thù của ngành giáo dục và chúc lãnh đạo Công đoàn cùng toàn thể đoàn viên đoàn kết, nhất trí, dân chủ để xây dựng Công đoàn Trường ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Trương Minh Hà, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và đồng chí Nguyễn Thanh Phong, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh ký biên bản bàn giao và tiếp nhận
Chủ tịch Công đoàn Trường nhận bàn giao từ Công đoàn ngành Giáo dục

Thanh Sang


Các tin khác :
General Certificate of Secondary Education
 
Tin tức nổi bật
 
 
Số lượng truy cập
11539640
 
 
Website liên kết
 
 
THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP
 
 
 
 
 

 

 

[ Back to top ]


Giới thiệu   |   Góp ý - Liên hệ   |   Liên hệ quảng cáo   |   Tin theo ngày

 

Bản quyền thuộc Sở GD&ĐT Khánh Hòa
Địa chỉ: Khu liên cơ II. Số 4 Phan Chu Trinh - Nha Trang - Khánh Hòa
Điện thoại : (058)3822158 - (058)3817310
Fax : (058)3829234
Email : vp@khanhhoa.edu.vn