Chào mừng kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng tỉnh Khánh Hòa (2/4/1975 - 2/4/2017) và 42 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2017)
Ngày đưa tin: 06/04/2017

Lễ bàn giao Công đoàn cơ sở Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa

Sáng 5/4, tại Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa, đồng chí Trương Minh Hà, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và đồng chí Nguyễn Thanh Phong, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đã ký kết biên bản bàn giao và tiếp nhận Công đoàn Trường Trung học Kinh tế Khánh Hòa về trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.
Hiện nay tổng số đoàn viên công đoàn của Trường là 54 người trong đó có 38 nữ. Trong những năm qua, Công đoàn cơ sở Trường Trung cấp Kinh tế được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời, sau sát các mặt hoạt động trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, tham gia các hoạt động do công đoàn các cấp phát động và tổ chức, nhiều năm liền được Công đoàn giáo dục tặng giấy khen. Năm học 2015 - 2016, công đoàn cơ sở Trường Trung cấp Kinh tế xếp loại vững mạnh, được LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen, nhận cờ dẫn đầu khối thi đua trực thuộc công đoàn ngành Giáo dục

Phát biểu tại Lễ bàn giao, bà Trương Minh Hà, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục ghi nhận những nỗ lực của công đoàn Trường Trung cấp Kinh tế trong những năm qua, là một trong những công đoàn cơ sở hoạt động tích cực, luôn bám sát các chương tình hoạt động của Công đoàn Giáo dục Khánh Hòa và đã có được những thành tích nhất định. Đồng chí chúc mừng Công đoàn Trường được bàn giao về Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đồng thời hy vọng Công đoàn Trường vẫn tiếp tục tham gia các chương trình phù hợp của Công đoàn Giáo dục Khánh Hòa với đặc thù của ngành giáo dục và chúc lãnh đạo Công đoàn cùng toàn thể đoàn viên đoàn kết, nhất trí, dân chủ để xây dựng Công đoàn Trường ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Trương Minh Hà, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và đồng chí Nguyễn Thanh Phong, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh ký biên bản bàn giao và tiếp nhận
Chủ tịch Công đoàn Trường nhận bàn giao từ Công đoàn ngành Giáo dục

Thanh Sang