Ngày đưa tin: 21/03/2017

Xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT năm 2017

Sáng ngày 21/3, tại hội trường UBND tỉnh, Hội đồng xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân”, “Nhà giáo Ưu tú” tỉnh Khánh Hòa lần thứ 14 năm 2017 tiến hành họp dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Duy Bắc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng.
Ông Lê Tuấn Tứ, Giám đốc Sở GDĐT, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng thay mặt Hội đồng xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân”, “Nhà giáo Ưu tú” tỉnh Khánh Hòa thông qua tiêu chuẩn danh hiệu Nhà giáo Ưu tú, báo cáo tóm tắt thành tích của các nhà giáo. Hội đồng đã bám sát các tiêu chuẩn hướng dẫn tại Nghị định số 27/2015/NĐ-CP ngày 10/3/2015 của Chính phủ quy định về xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân”, “Nhà giáo Ưu tú” để nghiên cứu, thảo luận, xem xét thành tích của các nhà giáo được đề nghị.
Tổng số nhà giáo do các hội đồng cấp huyện, hội đồng Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị Hội đồng cấp tỉnh xét trình Hội đồng cấp nhà nước xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Ưu tú” năm 2017 là 06 (trong đó, mầm non: 01; tiểu học: 01; THCS: 02; THPT: 01; Trường Chính trị tỉnh: 01).
Sau khi xem xét hồ sơ, đối chiếu với tiêu chuẩn theo quy định, Hội đồng thống nhất đưa vào danh sách bỏ phiếu đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú cho 06 nhà giáo thuộc tỉnh Khánh Hòa. Kết quả 6/6 nhà giáo đều đạt tỉ lệ số phiếu theo quy định.
Trong 06 nhà giáo của tỉnh Khánh Hòa đề nghị xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Ưu tú” năm 2017 có 02 giáo viên THCS, 01 giảng viên Trường Chính trị tỉnh và 03 cán bộ quản lý các cơ sở giáo dục. Nhà giáo lớn tuổi nhất sinh năm 1962 và nhà giáo nhỏ tuổi nhất sinh năm 1978.

Ông Lê Tuấn Tứ, Giám đốc Sở GDĐT, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng thông qua tiêu chuẩn danh hiệu Nhà giáo Ưu tú và báo cáo tóm tắt thành tích của các cá nhân
Ông Nguyễn Văn Hải, Chánh Thanh tra Sở GDĐT thông qua kết quả kiểm phiếu tại Hội đồng

Đức Tuấn, Thanh Sang