HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
Ngày đưa tin: 11/12/2018

Khai mạc Cuộc thi Khoa học, kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học

Sáng ngày 12/12, tại Trường Đại học Nha Trang, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức khai mạc Cuộc thi Khoa học, kỹ thuật (KHKT) cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2018 - 2019. Tới dự khai mạc có ông Bùi Hoài Nam, Bí thư Tỉnh đoàn Khánh Hòa; bà Nguyễn Thị Nhung, Phó Giám đốc Quỹ Khuyến học, khuyến tài tỉnh Khánh Hòa; bà Hoàng Thị Lý, Phó Giám đốc phụ trách Sở GDĐT; ông Trần Quang Mẫn, Phó Giám đốc Sở GDĐT; ông Lê Đình Thuần, Phó Giám đốc Sở GDĐT; bà Trương Minh Hà, Chủ tịch Công đoàn ngành GDĐT Khánh Hòa; ông Trần Doãn Hùng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Nha Trang; đại diện lãnh đạo các phòng GDĐT, các trường THPT cùng hơn 200 học sinh tham dự cuộc thi.

Lãnh đạo Sở GDĐT tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị có dự án tham gia dự thi

Tham gia Cuộc thi năm nay có 34 đơn vị (8 phòng GDĐT huyện, thị xã, thành phố và 26 trường THPT trong toàn tỉnh) với 137 dự án thuộc các lĩnh vực: Rô bốt và máy thông minh, Kỹ thuật cơ khí, Khoa học vật liệu, Khoa học xã hội hành vi, Toán học, Vật lý và thiên văn, Năng lượng vật lý, Hóa học, Hóa sinh, Vi sinh, Khoa học thực vật, Kỹ thuật môi trường, Sinh học trên máy vi tính, Khoa học trái đất và môi trường, Phần mềm hệ thống. So với năm trước, năm nay, các dự án tham gia cuộc thi đã được các đơn vị chú trọng đầu tư về chất lượng. Một số đơn vị có số lượng dự án tham gia cuộc thi cấp tỉnh nhiều như: Phòng GDĐT Diên Khánh (12 dự án), Phòng GDĐT Nha Trang (11 dự án), Phòng GDĐT Vạn Ninh (10 dự án), Trường THPT Trần Bình Trọng: 06 dự án...
Qua Cuộc thi này Sở GDĐT chọn 06 Dự án tham gia Cuộc thi KHKT cấp Quốc gia khu vực phía Nam do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh trong tháng 03/2019.

Lãnh đạo Trường ĐH Nha Trang tặng quà lưu niệm cho các em học sinh

Đức Tuấn, Thanh Sang