HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
Ngày đưa tin: 10/08/2018

Tuyên dương học sinh thủ khoa tốt nghiệp, học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia 2018

Sáng ngày 10/8, tại Hội trường Thành ủy Nha Trang, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh thủ khoa tốt nghiệp và học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018. Tới dự có ông Lê Thanh Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa; ông Nguyễn Đắc Tài, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Phan Thông, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa.

Ông Lê Thanh Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa phát biểu tại buổi Lễ
Ông Lê Thanh Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa và ông Phan Thông, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng bằng khen cho các em học sinh đạt điểm cao

Tại buổi lễ, 01 học sinh thủ khoa tốt nghiệp THPT được UBND tỉnh tặng bằng khen và 10 triệu đồng; 19 học sinh đạt từ 26 điểm trở lên (tổng điểm 3 môn thi) được UBND tỉnh tặng bằng khen và tiền thưởng 5 triệu đồng/học sinh; 75 học sinh đạt từ 25 điểm đến cận 26 điểm được UBND tỉnh tặng bằng khen và tiền thưởng 3 triệu đồng/học sinh; 209 học sinh đạt từ 24 đến cận 25 điểm được Sở GDĐT tặng giấy khen và tiền thưởng 1 triệu đồng/học sinh. Nhân dịp này, Quỹ Khuyến học, Khuyến tài tỉnh Khánh Hòa tặng thưởng cho 01 học sinh thủ khoa và 04 học sinh có điểm thi xét tuyển đại học cao nhất, mỗi học sinh 2 triệu đồng.
Thủ khoa tốt nghiệp THPT của tỉnh Khánh Hòa năm 2018 là em Đoàn Châu Thành Vinh, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, đạt 33,40 điểm (tổng điểm 4 môn thi để xét tốt nghiệp). Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn có số lượng học sinh được khen nhiều nhất với 77 học sinh.
Phát biểu tại buổi Lễ, ông Lê Thanh Quang ghi nhận và biểu dương các em học sinh thủ khoa tốt nghiệp, học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia 2018; đồng thời qua đó cũng nhắn nhủ các em tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện hơn nữa trong giảng đường đại học để sau này ra trường trở thành những công dân vừa có tài, vừa có đức, góp phần xây dựng tỉnh Khánh Hòa ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với niềm tin của gia đình, các cấp lãnh đạo và nhân dân tỉnh nhà./.

Ông Phan Thông, Phó Chủ tịch HĐND trao bằng khen cho các em học sinh đạt điểm cao
Ông Nguyễn Đắc Tài, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen cho các em học sinh đạt điểm cao
Bà Hoàng Thị Lý, Phó Giám đốc Sở trao bằng khen cho các em học sinh đạt điểm cao
Bà Trương Minh Hà, Chủ tịch CĐN và Ông Lê Đình Thuần, Phó Giám đốc Sở trao bằng khen cho các em học sinh đạt điểm cao